Loading...
Skip to main content

Dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên và Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử QG ATK- Định Hóa.

(27/07/2017 14:20)

Chi đoàn TAND tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Ban Thanh tra TAND tối cao tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên và Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia ATK Định Hóa- Thái Nguyên.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), được sự đồng ý của Ban chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Ban Thanh tra TAND tối cao và Đảng ủy, lãnh đạo TAND tỉnh Thái Nguyên; với chuỗi các hoạt động “Về nguồn”. Ngày 22/7/2017 Chi đoàn TAND tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Ban Thanh tra TAND tối cao đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên; thăm và dâng hương Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa- Thái Nguyên. Tham dự cùng đoàn có đại diện lãnh đạo và đại diện các tổ chức đoàn thể TAND tỉnh Thái Nguyên và Ban Thanh tra TAND tối cao.

image

Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên

 Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên, Đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời các đồng chí cán bộ, đoàn viên hứa sẽ luôn phấn đấu, học tập và rèn luyện để góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với những công lao, sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, những người con anh dũng, trung kiên với Tổ quốc, dâng trọn tuổi thanh xuân, xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc hôm nay.

image

Đoàn dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh,

khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa - Thái Nguyên

Cùng ngày, đoàn đã thăm và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa - Thái Nguyên; bày tỏ lòng tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Cán bộ, đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Ban Thanh tra TAND tối cao hứa trước Bác, nguyện sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Hệ thống Tòa án nhân dân trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động “Về nguồn” hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) của Chi đoàn TAND tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Ban Thanh tra TAND tối cao.

Một số hình ảnh của chương trình : "Về nguồn"

image

image

image

image

Nguyễn Lê Kiên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 658
cdscv