Loading...
Skip to main content

Giải Cầu lông Truyền thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2017

(19/08/2017 14:26)

Ngày 19/8/2017 tại Trung tâm dịch vụ và thi đấu thể thao tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức giải Cầu lông Truyền thống chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2017).

Ngày 19/8/2017 tại Trung tâm dịch vụ và thi đấu thể thao tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức giải Cầu lông Truyền thống chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2017).

image

Lễ khai mạc giải cầu lông Truyền thống

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2017

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, trách nhiệm và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giải Cầu lông Truyền thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba, 03 giải Khuyến khích, 03 giải Phong cách cho các cặp vận động viên đạt thành tích tại các nội dung thi đấu.

image

Lãnh đạo TAND tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Giải Cầu lông Truyền thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2017 là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2017) của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên. Thông qua giải đấu, góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, công chức, người laođộng và các vị Hội thẩm Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên; tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tạo điều kiện cho người cán bộ Tòa án “khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần” để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động và các vị Hội thẩm nhân dân Tòa án hai cấp trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó trong công tác.

image

Các vận động viên đạt giải nội dung Đôi nam lãnh đạo

image

Các vận động viên đạt giải nội dung Đôi nam công chức

image

Các vận động viên đạt giải Đôi nam nữ công chức

Trong những năm qua, phong trào văn hóa, thể thao của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên luôn được lãnh đạo các đơn vị quan tâm duy trì thường xuyên, liên tục; đồng thời cán bộ, công chức và người lao động trong các đơn vị Tòa án nhân dân hai cấp trong tỉnh luôn tích cực, nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Vì vậy, phong trào văn hóa, thể thao của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thái Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tích cao tại các kỳ Hội diễn văn nghệ và Đại hội thể thao do Tòa án nhân dân tối cao và địa phương tổ chức./.

Vũ Thành Công


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1356
cdscv