Skip to main content

Nữ tiếp viên “tố” bị đại gia thủy sản hành hung

(26/12/2013 14:39)

Một nữ tiếp viên quán nhậu ở Cà Mau bất ngờ “tố” với cơ quan chức năng đã bị một đại gia thủy sản ở tỉnh này hành hung đến mức phải nhập viện. Vụ việc đang đang làm “nóng” dư luận ở địa phương.

image

Sáng ngày 26/12, Cơ quan Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, hiện Cơ quan CSĐT đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ một đại gia thủy sản đã hành hung chủ quán và nữ tiếp viên quán ẩm thực Thảo Nhi (ấp Cây Trâm, xã Định Bình, TP. Cà Mau).

Đại gia thủy sản bị “tố” hành hung nói trên là ông Huỳnh Văn C. (Giám đốc Cty TNHH Thủy sản V.L, có trụ sở tại xã Tắc Vân, TP Cà Mau).

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 24/12, khi chị Nguyễn Em Bé (24 tuổi, tiếp viên quán Thảo Nhi) đang trực tại quán thì ông C. đến nhậu và tìm chị Lê Thanh Th. (chủ quán) nhưng không gặp. Sau đó, ông C. lấy điện thoại gọi cho chị Th. nói chuyện. Một lúc sau, khi chị Th. vừa về đến quán thì bất ngờ ông C. dùng chai bia đánh tiếp viên Em Bé và chị Th.

Chị Th. bức xúc: “Tôi đang chở 2 đứa con đi chơi Noel thì thấy số điện thoại của ông C. gọi nên tôi quay về quán. Nhưng khi tôi vừa bước đến bàn của ông C. thì bất ngờ ông này dùng chai bia đánh vào mặt tôi và tiếp viên Em Bé khiến tôi bị thương ở cằm phải khâu 3 mũi, còn Em Bé phải nhập viện cấp cứu”.

Chị Th. thông tin thêm, sau khi đánh người, ông C. còn cầm chai bia đã bị bể dọa sẽ đâm chết chị và nhân viên. Quá hoảng loạn với hành động của ông C. nên nhân viên của quán báo đến cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau đã kết hợp với công an địa phương lập biên bản hiện trường vụ việc. Hiện ngành chức năng đang xác minh làm rõ.

Theo dantri.com.vn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 18
cdscv