Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Xét xử lưu động: Nâng chất lượng, giảm bất cập (16/04/2024)

Xét xử lưu động (XXLĐ) là một hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật mang lại nhiều hiệu quả, vì giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ và người dân. Thông qua phiên tòa, người tham dự được theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình xét xử, phán quyết của hội đồng xét xử. Từ đó, mỗi người sẽ tự trang bị những kiến thức và có ý thức tuân thủ pháp luật. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả mang lại thì XXLĐ cũng còn gặp không ít khó khăn, thậm chí cả bất cập.

Tin hoạt động tỉnh

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2024)

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức chương trình giao lưu bóng đá vào sáng ngày 24/3/2024 tại sân bóng 388, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

cdscv