Tin hoạt động tỉnh

Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức xét tha tù trước thời hạn có điều kiện và xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Tết Nguyên đán năm 2021 (03/02/2021)

Trên cơ sở kết quả xếp loại chấp hành án của các phạm nhân và đề nghị của cơ quan Công an, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức xét tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 19 phạm nhân; xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 1.477 phạm nhân của Trại Tạm giam Công an tỉnh Thái Nguyên và Trại giam Phú Sơn 4, Bộ Công an.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy (13/08/2020)

Ngày 13/8/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Thị Kim Chi,sinh năm 1964 trú tại tổ 22 phường Phan Đình Phùng, TPTN về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

cdscv